Triển Lãm Quốc Tế Ngành Hàng Không VN về Công Nghệ và Thiết Bị 26-28/11/2019

Triển Lãm Quốc Tế Ngành Hàng Không VN về Công Nghệ và Thiết Bị 26-28/11/2019.🌸🌸

Cô Thuỷ kính mời Quý Phụ huynh và ACE Học Viên trên mọi miền đất nước về tham dự triễn lãm nhé! Đây là bước ngoặt phát triển quan trọng của HKVN sau 40 năm, mở ra rất nhiều cơ hội ngành nghề liên quan đến Hàng Không cho giới trẻ nước nhà.👮‍♀️🕵️‍♀️👨‍💻👨‍🔧👷‍♀️👨‍⚖️👨‍✈️

🏬 Trường Ngoại Ngữ Khoa Trí - SKT&Smart Learn vinh dự hỗ trợ chương trình MC, dịch thuật, phiên dịch Cabin và lồng tiếng Clips giới thiệu tổng quát về HKVN.🌸🍀🍀🌸🌸🍀

Điều đặc biệt đó là: buổi sáng ngày 28/11, từ 8h30 đến 11h, các vị lãnh đạo của HKVN cũng như của nhiều ban ngành có liên quan khác sẽ trực tiếp giải đáp các thắc mắc của các bạn sinh viên về tương lai tuyển dụng nhân sự trong lĩnh vực hàng không. Đây là cơ hội cực kỳ quý giá cho các em trên con đường chuẩn bị cho sự nghiệp tương lai của mình.

Tất cả các bạn đang là sinh viên của tất cả các khối ngành đều có thể đăng ký tham dự. You are welcome!