Triển Lãm Hàng Không Quốc Tế-VIAExpo2019

Tin vui của SKT&SL ngay sau Triển Lãm Hàng Không Quốc Tế-VIAExpo2019!🌸🇬🇧🇺🇸🇨🇰🇦🇺🇳🇿🇯🇵👨‍🎓👩‍🎓👩‍💻👨‍💻❤️🍀🌹

BGD SKT&SL thân mời HTS Lê Thanh Thiết và HV có thành tích học tập tốt Nguyễn Quang Huy về Trường Ngoại Ngữ Khoa Trí buổi tối thư Hai ngày 31/12/2012 để cùng các cựu Du Hoc Sinh của SKT&SL tốt nghiệp từ USA 🇺🇸, Japan🇯🇵, Australia🇦🇺, England 🇬🇧 cũng như các HV có thành tích học tập xuất sắc tại Việt Nam 🇻🇳 tham gia buổi giao lưu, trao đổi kinh nghiệm học tập với toàn thể HSSV hệ thống liên trường Ngoại Ngữ Khoa Trí và Anh Ngữ Smart Learn.

Buổi giao lưu của nhà trường vinh hạnh còn có các cơ quan báo đài đến đưa tin tức.